Máy đốt lông vải

Made in China- Taiwan - India

Ngày đăng: 15-05-2018

1,807 lượt xem

 

MÁY ĐỐT LÔNG

Vải mộc từ bông/ cotton không chỉ chứa các tạp chất tự nhiên ngoài thành phần chính là cellulose mà còn bao gồm : hồ sợi dọc, các tạp chất bị nhiễm trong quá trình gia công từ xơ sợi đến vải … đòi hỏi phải được xử lý theo một quá trình để đạt được các điều kiện nhất định , đầy đủ , chuẩn bị cho các quá trình xử lý tiếp sau. Ngoài ra, quá trình tiền xử lý vải là cần thiết để làm làm gia tăng đáng kể các giá trị sử dụng của vải thông qua các khâu : nhuộm – in – hoàn tất

Trong quá trình đó, Đốt lông hay Singeing là công đoạn gia công tiền xử lý ; nhằm để đốt cháy các đầu xơ trên bề mặt của sợi từ vải để có mặt vải phẳng mịn, sạch ... Vải được dẫn đi qua các trục chải để vuốt dựng các đầu sợi, sau đó đốt đầu xơ bằng cách cho vải đi qua trên đầu những ngọn lửa gas bằng cách điều chỉnh tốc độ máy và điều kiện tiếp xúc phù hợp.

Máy đốt lông có loại dùng cho vải dệt thoi, dệt kim, sợi …; có thể dùng gas hoá lỏng, khí thiên nhiên …; có loại 2 béc, 4 béc đốt; có loại có thêm các trang bị phụ trợ : trục ép, hộp dập lửa, thùng hoá chất … tuỳ theo yêu cầu xử lý công nghệ của khách hàng.

NCSC Vietnam cung cấp máy đốt lông cho các loại vải, khổ rộng khác nhau ; có xuất xứ từ Trung quốc, Taiwan, India … với thiết kế mới nhất, đa chức năng, tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường .

 

Liên hệ với chúng tôi :  ncsc.vn@gmail.com +84 376 422 968

#maydotlong   #maynhuom   #maycangkim  #mayinluoi

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin tức HOT

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 734,700

Đang online8

Find us on ...