Máy khí dệt khăn ZAX9100

Made in Japan

Ngày đăng: 18-06-2016

2,105 lượt xem

 

Một kỷ nguyên mới cho dệt khăn !

Tsudakoma cung cấp các máy dệt khăn ZAX9100  có trang bị "Hệ thống dẫn hướng dệt “  để hỗ trợ cho công việc dệt khăn.  Máy dệt khăn ZAX9100  có sự kết hợp tốc độ cực cao của dòng máy ZAX9100  và một sự tích lũy lớn nhất các bí quyết dệt khăn trên thế giới.  

Máy dệt khí ZAX9100-Terry  đang là thế hệ máy dệt khăn đỉnh cao dành cho hiện tại và những năm kế tiếp.

"Hệ thống dệt linh hoạt " là sự khẳng định của nghệ thuật dệt khăn của Tsudakoma,  sản xuất ra sản phẩm khăn dệt với chất lượng cao và  ổn định .

Với các máy dệt khí ZAX9100 có thiết kế mới nhất sử dụng “Hệ thống dẫn hướng dệt “, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm ra được những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Bí quyết dệt khăn của Tsudakoma đã được tổng hợp vào khả năng sản xuất chính của ZAX9100, và ZAX9100 - Terry là loại máy khí dệt khăn độc đáo . Thế hệ ZAX9100-Terry đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành dệt khăn .

Các máy dệt khăn ZAX9100  là hoàn toàn mới. Tsudakoma đã rà soát lại tất cả những vấn đề cơ bản. Chúng tôi thiết kế lại từng phần của máy trên mặt đất bao gồm : cấu trúc khung sườn máy, cơ cấu mở miệng dệt, đập sợi, chèn sợi ngang , các chuyển động let-off và take-up .. . Sự tích lũy kinh nghiệm của chúng tôi đã giúp tạo ra một hình thức mới cho thế hệ máy dệt khí kế tiếp.

Các máy dệt khăn  ZAX9100  đã xử lý tốt các vấn đề về năng suất, tính linh hoạt, và hỗ trợ phát triển sản phẩm trong một thị trường dệt nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Dòng máy dệt khí ZAX9100 đã được kế tục và tiếp tục phát triển để trở thành loại máy dệt thân thiện với người sử dụng cuối cùng.

From Tsudakoma

 

Xem chi tiết , xin mời bấm vô đây !

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin tức HOT

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 734,747

Đang online9

Find us on ...