Máy nhuộm sợi nhiệt độ cao

Made in China / Vietnam

Ngày đăng: 06-11-2016

3,927 lượt xem

 

MÁY NHUỘM SỢI NHIỆT ĐỘ CAO
Cấu tạo
- Bình nhuộm
- Thùng pha hóa chất thuốc nhuộm 
- Bơm chính
- Bơm cấp hóa chất, thuốc nhuộm 
- Các van, khóa  ..
- Bộ phận gia nhiệt
- Bệ có gắn các cọc sợi
 
Nguyên tắc hoạt động
Khi nhuộm, Công nhân gắn những búp sợi (bobbin)  được quấn chặt lên những ống rỗng bằng inox chống ăn mòn có nhiều lỗ lên trên bệ.  Bệ chứa cọc sợi được đặt sát đáy bình và vừa khít với bình. Các cọc sợi được ngập hoàn toàn trong dịch nhuộm.  Dung dịch nhuộm được chuyển đông hai chiều qua lại giữa các lớp sợi nhờ bơm đẩy có công suất lớn và hệ thống đảo chiều chuyển động của máy .  Nhờ đó các lớp sợi được thấm và ngấm màu đều dưới áp suất và nhiệt độ cao, tạo hiệu quả cho sợi nhuộm .
 
Các loại máy nhuộm sợi cao áp
Thông dụng có hai loại chính 
 
 
 
Máy nhuộm sợi cao áp được ứng dụng rộng rãi dùng để nhuộm sợi màu, chỉ may … phục vụ ngành dệt may. Nhiệt độ sử dụng đạt tới 140 độ C, dùng hơi nước nóng gia nhiệt;  áp lực của bình nhuộm đạt tới (04 – 06) kg/cm2.  Do vậy, người sử dụng cần phải được hướng dẫn đầy đủ về  Quy trình vận hành để đảm bảo An toàn lao động trong sản xuất.
 
NCSC Vietnam cung cấp nhiều loại máy nhuộm sợi nhiệt độ cao, chất lượng tốt,; với nhiều mức công suất  lựa chọn, từ ( 05 - > 350) kg/mẻ; đảm bảo an toàn khi sử dụng ; Giá tốt ; Vận hành và bảo trì dễ dàng, tiện lợi./
 
 
Xem thêm, mời bấm vô đây !!
 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin tức HOT

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 774,002

Đang online6

Find us on ...